MUA XE TOYOTA VIOS LÀM DỊCH VỤ TAXI HAY HYUNDAI ACCENT TỐT NHẤT

Đăng lúc 08:45:55 15/08/2018

Toyota Vios và Hyundai Accent đang là 2 mẫu sedan làm dịch vụ taxi phổ biến nhất hiện nay. Đây là 2 mẫu xe có nhiều ưu điểm phù hợp cho các đơn vị vận tải hay taxi cá nhân, đều có các phiên bản số sàn, số tự động – Vios & Accent đều có kích thước tổng thể khá tương đồng dù Accent có dung tích động cơ nhỏ hơn một chút so với Vios.

Vậy nên lựa chọn mua xe Toyota Vios hay Hyundai Accent làm dịch vụ vận tải Taxi khi mà mỗi xe đều có những lợi thế cạnh tranh rất riêng

So sánh các ưu điểm của Vios so với Accent

Hiện tại xu hướng sử dụng xe Vios & Accent số tự động làm xe vận tải hành khách đang ngày càng tăng. Bên cạnh đó thì xe Vios và Accent số sàn vẫn là lựa chọn chính khi mà xe có giá bán rẻ hơn so với số tự động. Tìm hiểu chi tiết ưu điểm của từng dòng khi làm dịch vụ vận tải.

Toyota Vios có ưu điểm gì so với Hyundai Accent khi làm dịch vụ vận tải?

 •  
 • Sự bền bỉ của khung gầm và động cơ: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của Vios so với Accent khi mà sở hữu động cơ và khung gầm bền bỉ theo thời gian. Cùng với đó hiệu suất động cơ Vios lớn hơn khi sử dụng động cơ dung tích 1.5 lít cho công suất/ momen: 107/140 so với Accent 1.4 lít cho công suất/ momen: 100/132.
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu: Mặc dù sử dụng động cơ lớn hơn nhưng Vios lại có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn trung bình khoảng 0.8 – 1 lít so với Accent: 1 tháng chạy 1 vạn km chủ xe sẽ tiết kiệm được 2-2.4 triệu.
 • Thương hiệu lớn hơn: Đây giúp lái xe nhận được điểm đánh giá tốt hơn trong mắt khách hàng, bên cạnh đó Vios còn rất được giá khi thanh lý xe cũ. Mỗi đời xe chỉ bị khấu hao 30 – 40 triệu đồng.
 • Không phát sinh hư hỏng vặt: Là một mẫu xe nồi đồng cối đá, Vios trong hơn 1 thập kỷ qua gần như ổn định và không phát sinh lõi vặt gì từ các vị trí trên xe.
 • Hệ thống an toàn tốt hơn với 7 túi khí, khung xe và thân vỏ cứng cáp.
 • Accent giá rẻ giúp khách hàng kinh doanh vận tải thu hồi vốn nhanh
 •  Accent giá rẻ giúp khách hàng kinh doanh vận tải thu hồi vốn nhanh

  Hyundai Accent có ưu điểm gì so với Toyota Vios khi làm dịch vụ vận tải?

 • Chi phí đầu tư thấp hơn: Chi phí đầu tư lúc ban đầu của Accent thấp hơn nhiều so với Vios nếu so sánh các phiên bản thấp nhất.Vios E MT: 531 triệu, Vios E CVT: 569 triệu so với Accent MT tiêu chuẩn: 425 triệu, Accent MT: 470 triệu, Accent AT: 499 triệu. Ta dễ dàng nhận thấy Accent có giá bán kém Vios từ 70 – 100 triệu đồng, đây là một số tiền rất đáng suy nghĩ khi cân nhắc mua xe.
 • Tiện nghi cao cấp hơn: Với phiên bản Accent số sàn được trang bị ác tính năng tốt hơn nhiều như: Có đèn sương mù, đèn LED, Đèn pha/ gặt mưa tự động, màn hình DVD tích hợp GPS, Camera lùi, chìa khóa thông minh ….
 • Phụ tùng sửa chữa, thay thế rẻ hơn so với Vios
 • Khoảng sáng gầm xe Accent cao hơn 150mm so với Vios 133 mm, không gian nội thất Accent rộng hơn với chiều dài cơ sở, chiều dài tổng thể lớn hơn.
 • Với mỗi dòng xe đều có ưu điểm và phân khúc khách hàng riêng cho mình, nhưng đây là 2 dòng xe đáng lựa chọn nhất hiện nay trong số các mẫu xe làm dịch vụ vận tải hành khách. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ mua xe Hyundai Accent và Toyota Vios trả góp lên tới 90% giá trị xe. Điều này giúp cho người mua dễ dàng sở hữu xe phụ vụ cho quá trình kinh doanh, kiếm tiền một cách nhanh chóng nhất.

0963688777

Để lại tin nhắn cho chúng tôi